Tin tức

Lo ngại về vấn đề chuyển nhà ngày rằm và giải đáp từ chuyên gia

Hiện nay có khá nhiều người thắc mắc về vấn đề có nên chuyển nhà ngày rằm hay không? Lý do là bởi mọi người lo lắng việc vận chuyển từ địa chỉ cũ đến địa chỉ mới trong ngày này sẽ phạm phải một số vấn đề phong thủy.

Có nên chuyển nhà đầu năm không? Cần làm gì khi chuyển nhà để luôn gặp may?

Đầu năm mới, rất nhiều người lo ngại về vấn đề chuyển nhà. Lý do là bởi mọi người sợ rằng chuyển nhà đầu năm không gặp may, sẽ khiến cho một năm vất vả, long đong lận đận.

Chuyển nhà dễ như ăn kẹo với cầu thang, lối đi nhỏ

Một trong những vấn đề mà rất nhiều người khi chuyển nhà, chuyển văn phòng hiện nay chính là gặp phải cầu thang hoặc lối nhỏ.

Những việc nhất định phải làm nếu muốn chuyển nhà nhanh

Chuyển nhà là một trong những việc làm khiến cho rất nhiều người lo ngại. Bởi khi chuyển nhà mọi người cần phải thực hiện nhiều công việc, tốn thời gian.

10+ mẹo đóng gói đồ chuyển nhà chỉ trong 1 ngày để thực hiện dịch vụ bốc xếp nhanh chóng

Một trong những công việc mà mọi người cần phải thực hiện khi chuyển nơi ở, làm việc chính mà đóng gói đồ chuyển nhà. Có không ít người hiện nay thường loay hoay trong vấn đề này.

Sử dụng taxi tải chuyển nhà và những ưu điểm

Hiện nay có rất nhiều phương tiện giúp cho mọi người có thể chuyển nhà một cách dễ dàng và nhanh chóng. Trong đó sử dụng taxi tải là giải pháp hoàn hảo

Chuyển văn phòng nên tự đóng gói đồ đạc không? Có nên chọn chuyển văn phòng trọn gói không?

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hiện nay ra đời nhằm phục vụ cho các văn phòng có nhu cầu chuyển địa điểm hoạt động thường xuyên.

Có nên thuê dịch vụ bốc xếp khi chuyển nhà?

Có nên thuê dịch vụ xếp khi chuyển nhà hay không? Ưu và nhược điểm của dịch vụ này là gì? Đơn vị nào cung cấp dịch vụ chuyển nhà bốc xếp trọn gói đảm bảo?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói - ưu và nhược điểm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiện nay là một trong những dịch vụ khá phổ biến trong cuộc sống. Thế nhưng còn có khá nhiều người băn khoăn về dịch vụ

Chuyển nhà giá rẻ - nên hay không?

Có nên chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ không là điều nhiều người băn khoăn. Vì bạn muốn tiết kiệm chi phí nhưng lại lo lắng về chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ chuyển nhà uy tín
chuyển nhà văn phòng giá rẻ